PRINCESS WHITE

“MỸ PHẨM THẢO DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN”

Dưới đây là phần giới thiệu tóm tắt về thương hiệu mỹ phẩm Princess White để các khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm làm đẹp này:

Giới thiệu Princess White

Giới thiệu Princess White

Về chúng tôi:

Review Princess White là website cung cấp những đánh giá, chia sẻ thông tin tất cả sản phẩm của thương hiệu Princess White nhằm đem đến cho người tiêu dùng có được kiến thức và hiểu hơn về dòng mỹ phẩm này.

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu

Thương hiệu mỹ phẩm Princess White được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty đại diện là bà Lã Thị Bích, Cty được thành lập năm 2015 với những sản phẩm làm đẹp được kiểm chứng bởi độ hiệu quả, an toàn, phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông.

Những sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên. Với phương châm uy tín – chất lượng – an toàn, thương hiệu mỹ phẩm Princess White – Natural Herb đã được đông đảo người tiêu đùng đón nhận và tin tưởng.

Tất cả những sản phẩm của Princess White có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y Tế kiệm nghiệm về chất lượng. Hiện nay đã phân phối gồm 5000 đại lý trên 63 tỉnh thành.

Dây chuyền sản xuất

Cty có dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín và hiện đại, các thiết bị công nghệ cao. Các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất.

Hiện tại Công ty Princess Beauty đã xây dựng nhà máy sản xuất thứ 2 có địa chỉ tại huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. Diện tích nền 500m2, diện tích sàn 1000m2, và theo dự tính công suất sản xuất thì đáp ứng trên 3000 tấn/ năm tương đương với năng suất 20.000 sản phẩm/ ngày đồng thời sẽ tạo công ăn việc làm cho 200 nhân công trong khu vực.

Các giải thưởng đạt được

– Top 20 Thương hiệu & Doanh nhân tiêu biểu năm 2016.

– Top 30 Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất vì Người Tiêu dùng 2016.

– Huy chương vàng, Cúp vàng Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao 2016.

– Giải thưởng Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017 lần IV.