Với mục đích tránh tranh chấp, bảo vệ nội dung cho tác giả Review Princess White. Chúng tôi xin thông báo một số điều liên quan đến nội dung bản quyền như sau:

Thông tin bản quyền

Những nội dung trong website reviewprincesswhite.com gồm có: Hình ảnh, bài viết, logo, banner, … đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.

Quy định chia sẻ bài viết:

Review Princess White giữ bản quyền toàn bộ nội dung được đăng tải lên web. Chính vì vậy mà các bạn đọc không được phép copy, sử dụng nội dung vào mục đích riêng.

Có thể sử dụng lại nội dung của chúng tôi nhưng bạn không được phép chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào, bao gồm cả hình ảnh nếu không được chúng tôi cho phép.

Thông tin nội dung trên web được viết bằng ngôn ngữ tiếng Việt, chính vì vậy không chấp nhận việc ai đó tự ý chuyển đổi sang một ngôn ngữ bất kỳ.

Nội dung trên web chúng tôi bạn có thể tham khảo, chia sẻ. Nếu sao chép thì phải ghi rõ nguồn, dạng: “Nguồn: reviewprincesswhite.com”.

Những yêu cầu về bản quyền nội dung trên không hề khó, vậy nên hy vọng bạn đọc sẽ tuân thủ và làm theo, mọi người hãy có ý thức và tôn trọng quyền tác giả. Xin cảm ơn.